Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 29-05-2019 | Lượt xem : 21073

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của rất nhiều thai phụ khi bắt buộc phải đình chỉ thai. Đây cũng là thắc mắc mà phòng khám đa khoa Việt Hải Hải Phòng liên tục nhận được trong thời gian qua. Những thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này để đưa ra cho mình sự lựa chọn an toàn và hợp lý nhất.

CHI PHÍ PHÁ THAI AN TOÀN BAO NHIÊU TIỀN?

          Để đình chỉ thai kỳ an toàn, đảm bảo sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng, thai phụ cần lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín để thực hiện. Tuy nhiên, nhiều chị em có suy nghĩ phá thai tại các bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín thì chi phí sẽ rất cao nên thường lựa chọn những phòng khám chui để tiết kiệm tiền bạc mà không hay biết mình đang lựa chọn sự rủi ro.

Chi phí phá thai là thắc mắc của nhiều chị em khi muốn đình chỉ thai

          Chi phí phá thai an toàn là bao nhiêu tiền không thể đưa ra được con số cụ thể khi chưa xác định các vấn đề liên quan. Tuy nhiên, để ước lượng chi phí chị em có thể dựa vào các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp như sau:

Phương pháp phá thai được sử dụng

Phương pháp phá thai được sử dụng là yếu tố đầu tiên quyết định chi phí phá thai. Tuy nhiên, với từng thai phụ khác nhau việc lựa chọn thủ thuật phù hợp cũng không giống nhau do nó phụ thuộc rất lớn vào tuổi thai cũng như yếu tố bệnh sử của mẹ.

Sau khi thăm khám để xác định các yếu tố liên quan bác sĩ sẽ chỉ định thủ thuật phù hợp và tối ưu nhất để đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro. Các thủ thuật phá thai phổ biến hiện nay bao gồm:

  Phá thai bằng thuốc: Phương pháp này sử dụng dược động lực học của thuốc để phá thai. Nó được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi và mẹ không mắc các bệnh chống chỉ định. Phương pháp này thường có chi phí thấp nhất trong các thủ thuật phá thai.

  Nạo hút thai: Phù hợp với thai lớn hơn, từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12. Phương pháp này thường có chi phí cao hơn phá thai bằng thuốc vì kỹ thuật thực hiện khó hơn.

  Nong, gắp thai là phương pháp phá thai được áp dụng khi thai nhi lớn từ 13 đến 18 tuần tuổi. Nong gắp thai đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, bác sĩ thực hiện phải cẩn thận, tỉ mỉ nên chi phí cũng cao hơn hai phương pháp trên.

Chi phí phá thai khác nhau giữa các phương pháp phá thai

Như vậy, tuổi thai càng lớn thì việc phá thai càng khó khăn và phức tạp nên chi phí cũng cao hơn. Vì vậy, nếu có ý định phá thai ngoài ý muốn hay vì lý do nào khác thì bạn cần thăm khám và thực hiện càng sớm càng tốt để có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Tiện lợi - Bảo mật thông tin

Bạn đã kiểm tra tuổi thai chưa?

Bạn đang trong độ tuổi nào?

Bạn muốn bỏ thai vì?

Bạn muốn bỏ thai bằng phương pháp nào?

Hoặc bạn có thể tư vấn trực tiếp ngay tại khung chat

Địa chỉ phá thai

Chi phí phá thai khác nhau ở những địa chỉ y tế khác nhau là tình trạng rất phổ biến. Các địa chỉ y tế chui thường đưa ra mức giá rẻ để thu hút sự chú ý của thai phụ còn những địa chỉ uy tín thường có mức giá cao hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ ở những cơ sở uy tín thì chất lượng thực hiện dịch vụ được đảm bảo với tay nghề bác sĩ tốt hơn, cơ sở vật chất đảm bảo hơn. Chính điều này sẽ hạn chế được các rủi ro khi phá thai.

Chi phí phá thai bao gồm cả chi phí kiểm tra sức khỏe an toàn cho thai phụ

Chị em không nên lựa chọn phá thai giá rẻ vì dễ dẫn đến các hậu quả và biến chứng về sau, thậm chí có thể đe dọa đến sự an toàn tính mạng.

Chi phí kiểm tra và chăm sóc

Kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật và chăm sóc sau phá thai là điều đặc biệt quan trọng để tạo nên kết quả an toàn.

Trước khi chỉ định phương pháp phá thai phù hợp bác sĩ sẽ tiến hành các kiểm tra cần thiết để xác định sức khỏe thai phụ và tuổi cũng như kích thước thai nhi. Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai cần theo dõi mức độ hồi phục của bệnh, sự thành công của thủ thuật… Đây đều là những chi phí hết sức tiết kiệm, bất kỳ thai phụ nào cũng có thể dễ dàng chi trả.

KHUYẾN CÁO:

Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Việt Hải Hải Phòng đưa ra cho chị em là không nên vì quá tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những cơ sở phá thai chui.

Chị em nên cân nhắc lợi ích về lâu dài và không nên đưa mạng sống, khả năng sinh sản về sau của mình ra để mạo hiểm.

Phá thai an toàn để giữ gìn niềm hạnh phúc trọn vẹn về sau

Để tiết kiệm chi phí, cách tốt nhất là sau khi đã xác định phá thai chị em cần ngay lập tức lựa chọn địa chỉ uy tín để thăm khám và thực hiện thủ thuật vì thai càng nhỏ thì việc phá thai càng đảm bảo an toàn và chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn so với khi thai đã lớn.

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín và đàng hoàng sẽ có mức giá và chất lượng dịch vụ tốt, đây là bước quan trọng đầu tiên để chị em tự bảo vệ mình.

Tại phòng khám đa khoa Việt Hải Hải Phòng, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã thực hiện phá thai an toàn cho rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em về sau.

Việc phá thai ở mỗi người là khác nhau, vì vậy cần được tư vấn chi tiết cho chi phí phá thai ở từng trường hợp cụ thể. Để được tư vấn miễn phí bạn hãy gọi ngay tới Hotline: 0225 657 6666 hoặc nhấp vào [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] để gặp chuyên gia chia sẻ về trường hợp của bạn ngay từ bây giờ, miễn phí 24/24.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dương Quá Căng

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ không xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

Dương Quá Căng

Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan: