Thư tay cảm ơn của một bệnh nhân

Ngày đăng : 15-05-2018 | Lượt xem : 509

Hôm nay, chúng tôi xin đăng lên đây bức thư tay cảm ơn nồng thắm của một khách hàng từng là bệnh nhân Nam khoa ở phòng khám Hồng Phát. Dưới đây là nội dung bức thư:

 

 

“ Kính gửi : Ban giám đốc phòng khám Đa khoa Hồng Phát
Tôi là Phạm Văn Tính (45 tuổi), sinh sống và làm việc ở Kiến Thụy, TP Hải Phòng. Tháng 3 vừa qua, vì đang mắc bệnh nam khoa, được sự tư vấn của người quen. Tôi đã đến thăm khám ở phòng khám Đa khoa Hồng Phát.
Trong quá trình điều trị tại phòng khám Đa khoa Hồng Phát. Được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của các bác sỹ, y tá nơi đây; sức khỏe của tôi đã nhanh chóng bình phục và được xuất viện trở về với gia đình. Tôi rất biết ơn những bàn tay vàng và tấm lòng lương y như từ mẫu của các bác sỹ, y tá. Tôi được các y, bác sỹ điều trị rất nhiệt tình, trách nhiệm. Hiện tại, tôi đã được điều trị kịp thời, bệnh ổn định thuyên giảm rất nhiều, sức khỏe hồi phục nhanh.
Bằng kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình, Ekip phòng khám đã giúp cho người bệnh nói chung và tôi nói riêng bệnh thuyên giảm rất nhanh và bình phục nhanh. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn và cảm động trước những cử chỉ cao đẹp của tập thể các y, bác sỹ đối với những người bệnh như tôi.
Giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của người thấy thuốc Việt Nam “Lương y như từ mẫu”. “Đúng là đến đón tiếp niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”.
Thât sự Tâm lý của gia đình tôi cũng như nhiều gia đình khác khi đên viện đều lo lắng hỏi chi phí hết bao nhiêu, tiền bồi dưỡng thế nào, nhưng tất cả đều nhận được câu trả lời là “Không” phải chi bất cứ khoản tiền bồi dưỡng nào và điều đó làm cho những gia đình bệnh nhân chúng tôi hoàn toàn yên tâm.
Lời cuối, tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc phòng khám và tập thể y, bác sỹ. Chúc toàn thể các y, bác sỹ của phòng khám luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc. Sẽ và mãi là người thầy thuốc của nhân dân.
Hải Phòng, ngày 15/4/2018
Trân trọng cảm ơn
Phạm Văn Tính”

Nội dung bức thư không dài, nhưng những tình cảm chân thành của anh Tính  là lời động viên khích lệ vô cùng lớn lao để đội ngũ y bác sĩ phòng khám Hồng Phát tiếp tục nỗ lực hết mình theo đúng tiêu chí lương y như từ mẫu. Hy vọng rằng, phòng khám sẽ tiếp tục nhận được những phản hồi từ phía khách hàng, vì sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân chính là động lực to lớn nhất để Hồng Phát ngày càng nâng cao chất lượng y tế và phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.

Phòng khám Nam khoa Hồng Phát

Địa chỉ phòng khám: 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thời gian hoạt động: từ 7h30 – 18h30 (Kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)

Hotline tư vấn: 0225 654 9999

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dương Quá Căng

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ không xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

Dương Quá Căng

Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan: