THƯ CẢM ƠN

Ngày đăng : 07-05-2018 | Lượt xem : 467

 

 

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Hồng Phát xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến các quý bệnh nhân, người dân trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Cảm ơn vì sự tín nhiệm, ủng hộ và quan tâm của quý vị dành cho Phòng khám từ khi thành lập và hoạt động đến nay.

Đa khoa Hồng Phát là Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người Việt, góp phần giảm tải lượng bệnh nhân tại các bệnh viện công lập.

Không những vậy, Phòng khám còn hướng đến xây dựng một môi trường hỗ trợ khám chữa đạt tiêu chuẩn quốc tế về quy mô, tối ưu chất lượng dịch vụ y tế; phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám, bảo vệ sức khỏe của người dân trên địa bàn TP.Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt, đặt sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết. Đa khoa Hồng Phát luôn đặt quyền lợi của bệnh nhân và chất lượng dịch vụ y tế làm ưu tiên số một. Theo đó, quy trình thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Đa khoa Hồng Phát diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và đạt được kết quả cao.

Sự yêu mến, tin tưởng của các quý bệnh nhân trong suốt thời gian vừa qua là niềm tự hào, động lực lớn cho Phòng khám. Để đáp lại sự tin yêu ấy, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong mọi công tác y tế, đem lại những dịch vụ y tế chất lượng và kết quả hỗ trợ khám chữa tối ưu cho bệnh nhân.

Để xây dựng thương hiệu và giữ vững sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn TP Hải Phòng và các tỉnh lân cận, xuyên suốt thời gian hoạt động, xây dựng và phát triển cho đến nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Phát được biết đến là một địa chỉ tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và một số bệnh ngoại khoa khác. Phòng khám đã hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao cho hàng ngàn ca bệnh, nhận tư vấn hàng vạn lượt bệnh nhân, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho rất nhiều gia đình Việt. Để đạt được những thành quả đó, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sự ủng hộ, tin tưởng của các quý bệnh nhân đã đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Hồng Phát trở thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khám chữa uy tín, chất lượng ở khu vực phía bắc đất nước.

Trong thời gian tới, Phòng khám có nhiều kế hoạch triển khai về chăm sóc sức khỏe và mở rộng quy mô hỗ trợ khám chữa không những trong địa bàn Hải Phòng, các tỉnh lân cận mà vươn xa trên cả toàn quốc. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm của quý vị để hoàn thiện và nâng cao hơn nữa các chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt hiện nay.

Một lần nữa, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc đối với các quý bệnh nhân, người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận giúp chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh đã đặt ra. Kính chúc quý bệnh nhân, gia đình sức khỏe và hạnh phúc!

                                                                                                                                                                                           Trân trọng!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dương Quá Căng

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ không xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

Dương Quá Căng

Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan: