Thư cảm ơn của bệnh nhân từ Hải Dương

Ngày đăng : 28-05-2018 | Lượt xem : 469

Khác với những lần trước khi những bức thư đều từ các bệnh nhân ở Hải Phòng. Lần này, bức thư được gửi từ một bệnh nhân nữ ở Hải Dương. Chắc hẳn chị đã vượt quảng đường khá xa để đến với Đa khoa Hồng Phát.

Nhận được thư của chị, một lần nữa tập thể y bác sĩ lại cảm thấy xúc động và tự hào. Xúc động vì những nỗ lực, cố gắng trong quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị của chúng tôi đã được bệnh nhân ghi nhận. Tự hào vì chúng tôi đã phần nào thể hiện được bản thân về khía cạnh chuyên môn, cũng như tình cảm, tâm lý với người bệnh. Giúp họ không chỉ khỏi bệnh mà luôn cảm thấy vui và hài lòng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng hơn để phục vụ tốt hơn nữa trong tương lai. Còn dưới đây là nội dung thư được gửi từ chị Đ.T.T.

“Hải Dương, ngày 25/05/2018.
Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến toàn thể các Bác sĩ, Điều dưỡng viên và nhân viên của phòng khám Đa khoa Hồng Phát!
Tôi là Đ. T. T, là một khách hàng mới của phòng khám Đa khoa Hồng Phát và sử dụng dịch vụ được 2 lần tại đây!
Là một người đã từng sử dụng rất nhiều dịch vụ trong cuộc sống cũng như đã từng làm về dịch vụ, tôi nghĩ việc phản hồi lại ý kiến của khách hàng là cần thiết vì nó sẽ giúp cho chất lượng dịch vụ và cách làm việc của phòng khám sẽ tốt hơn!
Tôi mắc bệnh phụ khoa, dù căn bênh không nghiêm trọng lắm, nhưng vì chủ quan, tôi đã để bệnh ngày một nặng hơn. Qua lời giới thiệu của bạn bè đồng nghiệp đã từng thăm khám tại Đa khoa Hồng Phát. Tôi đã từ Hải Dương sang thăm khám với hy vọng điều trị được tốt và nhanh chóng.
Tôi đã đặt lịch từ sớm và đến phòng khám lần đầu tiên vào ngày 04/04/2018, ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám là rất tốt đẹp, bởi sự nhiệt tình, vui vẻ và tôn trọng khách hàng, ngay khi bước vào phòng khám tôi đã cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu và phần nào cũng bớt đi được sự lo lắng trong lòng!
Tôi được đưa lên phòng gặp Bác sĩ và được các Điều dưỡng hướng dẫn, thăm hỏi chi tiết về những triệu chứng thường gặp. Chứng kiến tất cả từ đầu đến cuối cách làm việc của Bác sĩ và Điều dưỡng, tôi đã nghĩ tôi đã không lựa chọn sai khi đến với Hồng Phát!
Các bạn Điều dưỡng viên đều rất nhanh nhẹn, và quan tâm tới bệnh nhân, kiểm tra thật kĩ xem đã đủ các thủ tục hay chưa. Đến lần tái khám lần 2, tôi đã mỉm cười khi bước phòng gặp lại các bạn!
Tôi cũng đã từng đi thăm khám nhiều tại các bệnh viện, cũng như một vài phòng khám tư bên ngoài, nhưng đến với Hồng Phát, tôi thật sự rất ấn tượng, vì tiếp xúc với bác sĩ ở đây, tôi ko cảm thấy sợ mà cảm thấy sự chân thành, sự chia sẻ, hiểu rõ về bệnh tình của bản thân bây giờ. Các bác sĩ đã rất quan tâm và hỗ trợ tôi rất nhiều trong những lần cần tư vấn!
Cuối cùng, tôi xin chúc toàn thể các Bác sĩ, Điều dưỡng viên và nhân viên của phòng khám Đa khoa Hồng Phát nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!
XIN CẢM ƠN!
TRÂN TRỌNG!
Đ. T. T.”

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dương Quá Căng

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ không xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

Dương Quá Căng

Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan: