Thư cảm ơn của một nữ bệnh nhân gửi tới tập thể y bác sĩ Hồng Phát

Ngày đăng : 22-05-2018 | Lượt xem : 484

“Lương y như từ mẫu”, đó có thể là câu nói mà mỗi người làm nghề y muốn nghe nhất. Và tập thể y bác sĩ ở phòng khám Đa khoa Hồng Phát cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây, một bệnh nhân nữ từng đến thăm khám và điều trị bệnh sùi mùi gà tại phòng khám đã gửi đến chúng tôi một bức thư bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc. Đọc những dòng thư đó không khỏi làm chúng tôi xúc động. Với sứ mệnh đem sức khỏe đến cho mọi người. Chúng tôi đã, đang cố gắng hơn bao giờ hết. Và sự ghi nhận của quý bệnh nhân chính là động lực to lớn giúp chúng tôi phấn đấu không ngừng nghỉ để phục vụ mọi bệnh nhân ngày một tốt hơn. Một lần nữa, tập thể y bác sĩ Đa khoa Hồng Phát chân thành cảm ơn.

Dưới đây là nội dung bức thư:

“Kính gửi phòng khám Đa khoa Hồng Phát
Tôi tên là D.T.H, 40 tuổi, hiện ở tại An Lão, Hải Phòng. Tôi là bệnh nhân cùa Đa khoa Hồng Phát. Tôi đến khám và điều trị vào đầu tháng tư. Không biết nói gì hơn là lời cảm kích và cảm ơn rất nhiều… Vì phòng khám rất tốt. Bác sĩ lại tận tâm như câu lương y như từ mẫu. Còn các bạn điều dưỡng thì rất dễ thương, nhiệt tình… Dễ thương từ cách ăn nói với bệnh nhân.
Nói thật, bệnh nhân vào đây bệnh nặng cũng thành nhẹ, bệnh nhẹ cũng chóng hết. Vì được các y, bác sĩ luôn ủng hộ tinh thần. Với những lời nói tận tâm, chu đáo. Với sự chăm sóc tận tụy của các bạn điều dưỡng. Và sự điều trị nhiệt tình của bác sĩ. Cảm ơn mọi người đã cho tôi cảm thấy vui vẻ trong quá trình điều trị.
Phòng khám rất nhiệt tình, vui vẻ khi điều trị cho tôi. Điều này không phải là ý kiến của riêng mình tôi. Vì tôi cũng nghe mọi người xung quanh nói hài lòng khi đến phòng khám điều trị.
Với căn bệnh sùi mào gà khó nói, nhưng khi đến đây, tôi luôn thấy không còn e ngại nữa. Không biết nói gì hơn là phòng khám rất tốt. Tôi xin nói rằng phòng khám tốt từ cách điều trị. Tốt từ các vị bác sĩ nhiệt tình tư vấn. Tốt từ các bạn điều dưỡng dễ thương, chu đáo.
Một lần nữa, chúc cho phòng khám, các y bác sĩ và các bạn điều dưỡng, y tá khỏe mạnh, vui vẻ, luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân hết bệnh tật.
Hải Phòng 20/05/2018
D.T.H”

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dương Quá Căng

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ không xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

Dương Quá Căng

Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan: