Chương trình khám chữa bệnh ưu đãi tại Đa khoa Hồng Phát chào mừng Quốc Khánh 2/9

Ngày đăng : 23-08-2018 | Lượt xem : 830

Phòng khám Đa khoa Hồng Phát là cơ sở y tế luôn đi đầu trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phòng khám chính thức khởi động chương trình chăm sóc sức khỏe quy mô lớn mang tên “Chăm sóc sức khỏe – vững bước tương lai”.

Với mục đích quan tâm đến sức khỏe của người dân, giảm nhẹ gánh nặng cho người bệnh, từ ngày 25/8 – 5/9/2018 phòng khám miễn phí phí đăng ký khám, giảm 30% chi phí xét nghiệm được tiến hành tại Phòng khám.

Nội dung cụ thể của chương trình ưu đãi như sau:

Thời gian diễn ra hoạt động: Từ 25/8 – 5/9/2018

Nội dung chi tiết ưu đãi:

Ưu đãi 1: Đặt lịch khám trước khi đến sẽ khám ngay, không cần chờ đợi. Bệnh nhân được chỉ định bác sĩ nam/nữ khám cho mình.

Ưu đãi 2: Giảm 30% chi phí xét nghiệm: 

Sau quá trình khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm người bệnh cần thực hiện. Ở hạng mục này, tất cả những xét nghiệm sẽ được giảm 30% chi phí.

Phòng khám đa khoa Hồng Phát – địa chỉ uy tín-chất lượng cao

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Hồng Phát còn dành nhiều ưu đãi đặc biệt với những người bệnh. Theo đó, bệnh nhân đăng ký đặt hẹn trước sẽ được ưu tiên khám trước mà không cần chờ đợi lâu, được chủ động lựa chọn bác sĩ chuyên khoa, chủ động chọn thời gian thăm khám.

Phạm vi áp dụng chương trình:

Chương trình ưu đãi khám chữa bệnh mang tên “Chăm sóc sức khỏe – vững bước tương lai” chỉ được áp dụng cho những bệnh nhân có MÃ ĐẶT HẸN TRƯỚC. Người bệnh muốn đặt hẹn trước có thể đặt hẹn và lấy mã số khám trước qua 2 cách sau:

Mũi tên nhấp nháyTư vấn, đặt hẹn qua hệ thống [ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN ] trên website của phòng khám.

Mũi tên nhấp nháy Hoặc liên hệ tư vấn, đặt hẹn trực tiếp qua đường dây nóng: Hotline: 0225 657 6666 

Cùng với đó, chương trình ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 5/9/2018. Vì thế, bạn hãy cùng người bạn tình/bạn đời và những người thân yêu của mình đến Phòng khám Đa khoa Hồng Phát tọa lạc tại số Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng để được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất với mức chi phí được hỗ trợ lớn nhất nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Dương Quá Căng

Phòng khám sạch sẽ, khám phụ khoa rất tốt, bác sĩ nữ khám riêng lại nhẹ nhàng, tâm lý nên cũng bớt căng thẳng. Ko phải ngồi chờ đợi tốn thời gian như trong bệnh viện công, đi khám 1 bệnh mất cả ngày nghỉ không xong. Tôi sẽ quay lại khám định kỳ tại đây.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

Dương Quá Căng

Chi phí không quá cao, công khai và minh bạch, khám chữa tại đây tôi thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì tôi được nhận.

Dương Quá Căng

Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi tích cực, mọi đóng góp của bạn sẽ giúp rất nhiều cho chúng tôi.

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Bài viết liên quan: